DẤU MỐC HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY ANH NGUYỄN VÀ BHS GROUP

26/04/2021

Ngày 19/03 vừa qua, Lễ ký kết hợp đồng hợp tác của Công ty TNHH Anh Nguyễn và công ty Cổ phần Bất động sản BHS đã được diễn ra và thành công tốt đẹp.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với sản phẩm chuyên về dòng bất động sản nghỉ dưỡng, cam kết của Công ty TNHH Anh Nguyễn là luôn tạo ra các sản phẩm vừa thân thiện vừa độc đáo, chất lượng cao về kiến trúc và công năng, đáp ứng đầy đủ tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Đến nay công ty đã triển khai thành công nhiều dự án đầu tư tại Nha Trang, Ninh Bình, và tiến tới sẽ đầu tư tại Hà Nội, Tp HCM, Sapa,…

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Bất động sản BHS là đơn vị tư vấn phát triển và quản lí bán hàng được thành lập từ 2019. Được biết đến là đơn vị có có năng lực triển khai sâu rộng, được vận hành bởi hệ thống lãnh đạo và nhân sự có kinh nghiệm từ 10 đến 15 năm trong ngành. BHS Group có thế mạnh triển khai những dự án sở hữu lâu dài, mang giá trị tiềm ẩn và hứa hẹn. Trong suốt 2 năm hoạt động, BHS Group đã và đang đem lại giá trị thực cho nhiều dự án tại thị trường cả nước.

Đối với Tòa căn hộ khách sạn AnCruising Nha Trang, dự án nằm trong Tổ hợp Khu biệt thự biển và Dịch vụ du lịch Anh Nguyễn, sở hữu vị trí vàng với tầm view biển trải rộng tầm mắt, tạo nên giá trị nghỉ dưỡng to lớn và tiềm năng dòng tiền đầy hứa hẹn. Trải qua khoảng thời gian trao đổi và thống nhất về các nội dung hợp tác phát triển kinh doanh dự án, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Anh Nguyễn và công ty Cổ phần Bất động sản BHS đã được chính thức tiến hành. Đánh dấu bước phát triển đầy hứa hẹn trong thời gian sắp tới của dự án cũng như hai công ty.

Tin tức liên quan