Khởi tranh giải đấu bóng đá BHS OPEN LEAGUE 2020 – Nơi quy tụ quần hùng trong giới bất động sản

18/06/2020

Vào ngày 20/6/2020 tại Sân bóng Đầm Hồng 2 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ chính thức khởi tranh Giải bóng đá BHS Open League. Giải đấu quy tụ 8 đội bóng đến từ các đối tác trong lĩnh vực bất động sản.

Vào mùa hè tháng 6 này, Giải bóng đá BHS Open League sẽ chính thức được khởi tranh nhằm tăng cường sự giao lưu, kết nối và gắn kết các quý đối tác của BHS Group. Đây như một lời cám ơn và tri ân của Ban lãnh đạo BHS gửi tới toàn thể quý đối tác đã luôn dành sự tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua. Giải mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thành viên của BHS và các đối tác hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trên tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, khơi dậy sự đoàn kết, trung thực, cao thượng của mỗi người.

Bên cạnh đó, Giải bóng do BHS tổ chức còn là hoạt động kỷ niệm 1 năm ngày sinh nhật của công ty tạo điều kiện cho các thành viên trong ngôi nhà BHS Group và các quý đối tác có cơ hội hiểu biết lẫn nhau; tăng cường tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, thắt chặt mối quan hệ hợp tác hữu nghị, cùng phát triển.

Chương trình dự kiến tổ chức trong 2 tuần từ ngày 20/06/2020 – 05/7/2020 với sự tham dự của 08 đội bóng đến từ 15 đối tác, đại lý bán hàng như công ty An Dương Land, Doha-MD, Hải Phát, Hoàng Kim, Mai Viet Land, MC Land, Mega Land, Mland, RB Lanh, Sky Realty, TimesPro, TNB Land, Vhome, VHS land. 

Tổng trị giá giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Đội Vô địch được nhận 10 triệu đồng, giải hạng nhì 5 triệu đồng, các giải hạng ba mỗi giải 3 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác như Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc, Đội fairplay với tổng giá trị khoảng 3 triệu đồng.

Giải đấu hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ với sự tham gia nhiệt tình, thi đấu cống hiến của các đội bóng, cùng những pha bóng đẹp mắt, trận đấu hay, hấp dẫn, sôi động và nhiều cảm xúc dành cho người hâm mộ. Đặc biệt, giải đấu còn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các đối tác tin cậy và các nhà tài trợ khi tham gia. Ban tổ chức kỳ vọng giải đấu sẽ diễn ra kịch tích, đáng xem nhất và đạt được thành công mới, thông qua đó giúp gắn kết chặt chẽ hơn nữa các quý đối tác với công ty trên cơ sở tin cậy, đoàn kết cùng nhau phát triển; từng bước thúc đẩy sự phát triển của các phong trào thể dục thể thao trong giới bất động sản.

Tin tức liên quan