Lĩnh vực<br>hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực<br>hoạt động

Lĩnh vực
hoạt động

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Dịch vụ M&A được triển khai bởi BHS Group - nơi hội tụ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực: Phát triển kinh doanh, Đầu tư và Mua bán sáp nhập bất động sản. BHS Group kết nối sức mạnh của các tổ chức tư vấn thuộc BIG FFOUR trong ngành của công ty luật, công ty kiểm toán, ngân hàng, đơn vị phát triển bất động sản cùng cố vấn cấp cao  quốc tế.  

Với kinh nghiệm và năng lực " thâm canh gối vụ" trong thị trường bất động sản Việt Nam,  BHS Group tư tin mang đến dịch vụ liên quan đến các giao dịch mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), từ chiến lược, kế hoạch đến hợp nhất sau giao dịch và hậu giao dịch. Dịch vụ tư vấn bao gồm thẩm định tài chính, thuế, pháp lý, thị trường và hoạt động, tiếp cận thị trường vốn, định giá, đàm phán và cơ cấu giao dịch. Đặc biệt không những chỉ là cầu nối cho bên Mua và bên Bán, BHS Group mang lại giá trị thặng dư, đảm bảo đầu ra và gia tăng giá trị cho cả hai bên.

GIÁ TRỊ MANG LẠI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với bên bán:  BHS Group thẩm định, đóng gói, tạo lập concept để lan toả đến nhiều khách hàng với các sản phẩm đúng nhu cầu thị trường và thị hiếu khách hàng nhằm gia tăng giá trị, tăng khả năng chốt giao dịch cho bên Bán đồng thời hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến kinh tế vĩ mô, hướng dẫn pháp lý , kiểm toán và tìm kiếm khách mua.

Đối với bên mua: Được tiếp cận với kho dự án phong phú đã được kiểm định về tài chính, pháp lý và thị trường nên đảm bảo được  lợi nhuận, tính thanh khoản, và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra BHS "đảm bảo" đầu ra cho bên Mua bằng chính dịch vụ tư vấn và quản lý bán hàng của BHS Group.

DỊCH VỤ 5S

SMART: Đảm bảo "đầu ra" cho cả bên mua và bên bán, gia tăng giá trị cho cả hai bên bằng năng lực đã triển khai đóng gói sản phẩm, xây dựng concept, triển khai bán hàng hơn 300 dự án và nghiên cứu 1500 dự án cùng quy trình thông minh & tối ưu nhất hiện nay.

SOLUTION: BHS Group cung cấp dịch vụ "all in one"  cho khách hàng với giải pháp " one-stop Services" nghĩa là BHS cung cấp trọn giải pháp, đáp ứng toàn bộ nhu cầu khách hàng từ khi phát sinh nhu cầu đến hoàn thành giao dịch M&A và dịch vụ sau M&A. 

SMILE: Với tiêu chí WIN - WIN - WIN, BHS Group gia tăng giá trị cho cả bên Mua và bên Bán một cách tối ưu nhất bằng các giải pháp "all in one" sẽ mang đến sự hài lòng cho các bên.

SERVICE: Thẩu hiểu khách hàng, thấu hiểu thị trường và thấu hiểu nhu cầu các bên, BHS Group luôn hành động một cách quyết liệt, chính xác và tốc độ, mang đến dịch vụ không chỉ là trong giai đoạn M&A mà cả hậu M&A.

STORE: Với uy tín, năng lực và mạng lưới rộng khắp từ Bắc vào Nam, BHS Group xây dựng 1 kho M&A với hàng trăm dự án đã được thẩm định và đóng gói giúp khách hàng rút ngắn thời gian và công sức và không bị lỡ "thời điểm vàng" của các bên.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

Email: vietcc@bhsgroup.vn

Hotline: 092.726.7777