Tầng 2 - Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

08 1900 9396

BHS Group tiên phong sáng tạo các dòng bất động sản mới

>
>
BHS Group tiên phong sáng tạo các dòng bất động sản mới

Là đối tác phát triển kinh doanh tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn, BHS Group không áp dụng công thức thành công chung cho mọi dự án, mà tiên phong sáng tạo các dòng sản phẩm mới nhằm tăng tính thanh khoản cho dự án bất động sản, tối đa hóa lợi nhuận cho chủ đầu tư và giá trị sống xứng tầm cho khách hàng.

Được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia, lãnh đạo tài năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, BHS Group hiện là một trong các đơn vị tư vấn phát triển bất động sản và quản lý bán hàng theo mô thức mới có “hồ sơ ấn tượng” bậc nhất về hiệu quả hoạt động cùng năng lực cung cấp các giải pháp đa dạng cho chủ đầu tư.

Nhóm giải pháp BHS Group cung cấp bao gồm: Hợp tác đầu tư và phát triển dự án; Đóng gói sản phẩm và triển khai bán hàng; Tư vấn chiến lược, quản lý và triển khai marketing; Nghiên cứu thị trường và tư vấn M&A; Quản lý cho thuê – Leasing.

Cam kết mang lại cho khách hàng những bất động sản có giá trị và tính thanh khoản cao, BHS Group quy tụ những nhân sự chất lượng với thế mạnh tư duy chiến lược, thấu hiểu thị trường và đặc biệt là khả năng “tạo sóng” đầu tư bằng việc tiên phong sáng tạo, định vị các dòng sản phẩm mới.

Một dự án thành công của BHS Group gần đây có thể điểm tên là dòng sản phẩm mới căn hộ dịch vụ sở hữu vĩnh viễn Citadines Marina Halong. Trực thuộc Bán đảo 3, khu đô thị Halong Marina, dự án này từng tạo sức hút ở thời điểm ra mắt nhưng sau đó bị ảnh hưởng gián tiếp từ loạt biến cố của thị trường năm 2019 khiến tâm lý nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn.

Thấu hiểu băn khoăn của nhà đầu tư về mô hình cam kết lợi nhuận, BHS Group là đơn vị tiên phong trong việc điều chỉnh sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sự ra đời của sản phẩm căn hộ dịch vụ sở hữu vĩnh viễn tại Citadines Marina Halong đã “phá băng” nghi ngại của nhà đầu tư về các yếu tố công năng, tính năng sử dụng và quyền sở hữu sản phẩm vốn ẩn chứa nhiều rủi ro ở các dự án khác trên thị trường thời gian qua.

Bên cạnh đặc tính sở hữu lâu dài, Citadines Marina Ha Long được BHS Group tái định vị về thương hiệu, quảng bá những giá trị “không giới hạn” về kiến trúc, tiện ích, cảnh quan, vị trí… và tiềm năng kinh doanh hấp dẫn cho giới đầu tư.

Với 100% sản phẩm sở hữu tầm nhìn Vịnh di sản, các căn hộ tại Citadines Marina Halong được ví như một biệt thự trên không, nơi tách biệt với thế giới song vẫn đạt tới đỉnh cao của sự hoàn hảo khi mọi trải nghiệm xa hoa chỉ cách chủ nhân vài bước chân.

Ngoài tiện ích cao cấp của dự án và quần thể Hạ Long Marina, du khách hay cư dân Citadines chỉ mất 5-10 phút di chuyển đến với chuỗi tiện ích khủng của hệ sinh thái du lịch tỷ USD trong khu vực bao gồm : Cảng Tuần Châu, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World, quảng trường Mặt Trời hay đường bao biển Bãi Cháy…

Bắt đúng khẩu vị thị trường về sản phẩm, cùng kinh nghiệm marketing thực chiến, dù mới ra mắt, căn hộ giao dịch Citadines Marina Halong dưới sự phát triển kinh doanh của BHS Group đã gây bão với tỷ lệ giao dịch lên tới 90% sau 7 ngày giao dịch. Hiện nay, dự án tiếp tục trao cơ hội cho nhà đầu tư với các chính sách ưu đãi khủng như hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% từ đơn vị quản lý quốc tế The Ascott Limited.

Dòng sản phẩm căn hộ dịch vụ sở hữu vĩnh viễn cũng sẽ tiếp tục được BHS phát triển tại nhiều địa điểm du lich tiềm năng khắp Việt Nam và sẽ sớm được giới thiệu ra thị trường như Hạ Long, Hòa Bình, Ninh Thuận…

Các dự án này bắt kịp xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai của tầng lớp trung lưu tại Việt Nam. TS. Bùi Quang Tín, chuyên gia tài chính – kinh tế cho biết, dự báo của Ngân hàng Thế giới cho thấy, tại Việt Nam, trung bình mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người gia nhập tầng lớp trung lưu, dự kiến đạt 33 triệu người ngay trong năm 2020. Do đó, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng và nhà ở sẽ tăng cao.

Dòng sản phẩm Second Home tại các khu đô thị nghỉ dưỡng ven đô – “nơi rút lui của người thành thị” được BHS đánh giá là phân khúc vàng trong tương lai gần, thỏa mãn mong muốn vừa cân bằng cuộc sống, vừa tích luỹ tài sản như là 1 di sản cá nhân cho nhiều thế hệ.

Trong đó, BHS đồng hành cùng các chủ đầu tư uy tín với dự án đảm bảo các đặc điểm có chuẩn pháp lý sở hữu vĩnh viễn; căn hộ được quản lý, vận hành bởi các thương hiệu uy tín, vị trí đắc địa tại các trung tâm du lịch lớn.

Với tư duy đột phá và mức độ am hiểu thị trường, BHS đặt mục tiêu đem lại các sản phẩm bất động sản có mức giá hợp lý, đúng với tiềm năng và không bị ‘thổi phồng” bởi các cam kết lợi nhận.

Brain - Hand - Sharing

ĐỘI NGŨ

Văn hoá sẻ chia

Tại BHS Group - chúng tôi tin rằng mỗi sự sẻ chia và đóng góp sẽ tạo ra khả năng kết nối để phát triển và thúc đẩy, hỗ trợ nhau cùng tạo ra những thứ tốt đẹp hơn.

Brand

Không e ngại những điều mới mẻ. Không nao núng trước tình hình thị trường biến động. Những khối óc của BHS Group hiểu rõ và luôn sẵn sàng tạo ra giá trị mới bằng cách sử dụng kinh nghiệm và kiến thức để thích ứng.

Hand

Kế hoạch tốt được thực thi hôm nay luôn vĩ đại hơn bản kế hoạch hoàn hảo chờ đến tuần sau.
BHS Group tin tưởng và khích lệ khả năng hành động của từng nhân sự, thử nghiệm, điều chỉnh và tiếp tục hành động để tạo ra kết quả.

BHS GROUP

Nuôi dưỡng niềm đam mê & khát khao cháy bỏng của người BHS, chia sẻ lợi nhuận và cơ hội hợp tác đầu tư để gia tăng thu nhập.

Nhận tài liệu

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ