Tầng 2 - Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

08 1900 9396

Chủ tịch BHS Group: ‘Nhiều nhà đầu tư không biết để tiền vào đâu nên tìm mua bất động sản’

>
>
Chủ tịch BHS Group: ‘Nhiều nhà đầu tư không biết để tiền vào đâu nên tìm mua bất động sản’

(VNF) – Chủ tịch BHS Group Nguyễn Thọ Tuyển cho rằng “Covid-19 thực ra tốt cho bất động sản khi xuất hiện nhiều nhà đầu tư F0, họ không biết để tiền vào đâu nên tìm mua bất động sản”.

Ông Nguyễn Thọ Tuyển, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bất động sản BHS

Tại tọa đàm “Đầu tư bất động sản hậu Covid-19: Dẫn dắt dòng tiền” diễn ra ngày 25/11, ông Nguyễn Thọ Tuyển, Chủ tịch BHS Group, nhận định thị trường bất động sản hiện đang hút dòng tiền lớn đổ vào.

Ông Tuyển cho biết có những nhà đầu tư không chuyên nghiệp về bất động sản nhưng rất muốn tham gia vào thị trường, còn một số nhà đầu tư không biết để tiền vào đâu thì tìm đến bất động sản tại thời điểm này.

“Thực tế, dù tình hình kinh tế khó khăn nhưng giá bất động sản tiếp tục tăng bất chấp cả dịch Covid-19 thời gian qua. Và không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới đều có giá bất động sản tăng”, ông Tuyển nói.

Đặc biệt, theo quan sát của ông Tuyển, nếu các nước trên thế giới có xu hướng tăng giá bất động sản thì ở Việt Nam còn tăng hơn nhiều lần.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chủ tịch BHS Group cho biết bất kỳ ai làm ngành nghề gì, cứ có tiền là mua bất động sản.

Phân tích về hành vi người dùng và sự thay đổi dòng sản phẩm bất động sản, ông Tuyển cho biết với sản phẩm để ở, nếu như trong quá khứ, người mua chỉ cần một nơi để ở thì trong tương lai, dòng tiền vào loại hình này sẽ hướng đến nhu cầu mua để sống như có quy mô, tiện ích, cảnh quan, an ninh, dịch vụ, tính thông minh…

Với sản phẩm nghỉ dưỡng, nhà đầu tư trước đây phần lớn tập trung ở các dự án vùng biển với condotel và biệt thự biển. Tuy nhiên, khoảng vài năm trở lại đây, thị trường này chứng kiến nhiều biến động mang tính tiêu cực, nguồn cung cũng đang quá lớn trong khi khả năng khai thác không cao. Do đó, việc chuyển hướng sang một mô hình khác có thể là hướng đi của các nhà đầu tư.

“Thời điểm hiện tại và tương lai, mô hình staycation sẽ là lựa chọn mới của nhiều nhà đầu tư. Các nhà đầu tư đang và sẽ quan tâm nhiều hơn tới những nơi có cảnh quan, địa hình, thời tiết, văn hóa đặc sắc và đặc biệt là có tính sở hữu lâu dài, có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân”, ông Tuyển cho hay.

Còn bất động sản khu công nghiệp, ông Tuyển cho rằng sẽ thu hút nhà đầu tư ở các sản phẩm mới được quy hoạch đồng bộ ở quy mô lớn (nơi sản xuất, nơi ở, y tế, giáo dục, dịch vụ… thậm chí dry port). Đây sẽ là sân chơi của các chủ đầu tư là các nhà phát triển bất động sản công nghiệp chuyên nghiệp.

Cũng theo Chủ tịch BHS Group, các sản phẩm đất nền và chung cư ở những tỉnh có GDP tốt, hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, gần Hà Nội và TP. HCM như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… được xem là có lợi thế trong bối cảnh hiện tại.

“Thay vì văn hóa đầu tư ‘vùng trũng’ và tâm lý đám đông như trước đây, các nhà đầu tư đang có nhu cầu và xu hướng đầu tư an toàn, giữ tài sản”, Chủ tịch BHS Group nhìn nhận.

Brain - Hand - Sharing

ĐỘI NGŨ

Văn hoá sẻ chia

Tại BHS Group - chúng tôi tin rằng mỗi sự sẻ chia và đóng góp sẽ tạo ra khả năng kết nối để phát triển và thúc đẩy, hỗ trợ nhau cùng tạo ra những thứ tốt đẹp hơn.

Brand

Không e ngại những điều mới mẻ. Không nao núng trước tình hình thị trường biến động. Những khối óc của BHS Group hiểu rõ và luôn sẵn sàng tạo ra giá trị mới bằng cách sử dụng kinh nghiệm và kiến thức để thích ứng.

Hand

Kế hoạch tốt được thực thi hôm nay luôn vĩ đại hơn bản kế hoạch hoàn hảo chờ đến tuần sau.
BHS Group tin tưởng và khích lệ khả năng hành động của từng nhân sự, thử nghiệm, điều chỉnh và tiếp tục hành động để tạo ra kết quả.

BHS GROUP

Nuôi dưỡng niềm đam mê & khát khao cháy bỏng của người BHS, chia sẻ lợi nhuận và cơ hội hợp tác đầu tư để gia tăng thu nhập.

Nhận tài liệu

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ