Tầng 2 - Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

08 1900 9396

LỄ KICKOFF DỰ ÁN FELIZ HOMES: ĐÁNH THỨC MIỀN XANH TIẾN NHANH BỨT PHÁ

>
>
LỄ KICKOFF DỰ ÁN FELIZ HOMES: ĐÁNH THỨC MIỀN XANH TIẾN NHANH BỨT PHÁ

BHS GROUP tự hào trở thành đơn vị phát triển kinh doanh dự án, đồng hành cùng CĐT KLB đem đến một sản phẩm chất lượng cao hiếm hoi còn lại trong nội đô Hà Nội.

Sự kiện Kick Off bùng nổ cảm xúc với sự tham gia của 6 liên minh BĐS – đối tác kinh doanh chiến lược của BHS đảm bảo cho sự thành công vững chắc, sự phát triển bền vững của Feliz Homes.

Feliz Homes “Căn hộ nhiệt đới, chất sống resort” siêu bom tấn ra mắt quý IV/2020 hứa hẹn bùng nổ thị trường BĐS khu vực phía Nam thủ đô với 3 tiêu chí: Sản phẩm chất, concept độc, lực lượng mạnh.

Brain - Hand - Sharing

ĐỘI NGŨ

Văn hoá sẻ chia

Tại BHS Group - chúng tôi tin rằng mỗi sự sẻ chia và đóng góp sẽ tạo ra khả năng kết nối để phát triển và thúc đẩy, hỗ trợ nhau cùng tạo ra những thứ tốt đẹp hơn.

Brand

Không e ngại những điều mới mẻ. Không nao núng trước tình hình thị trường biến động. Những khối óc của BHS Group hiểu rõ và luôn sẵn sàng tạo ra giá trị mới bằng cách sử dụng kinh nghiệm và kiến thức để thích ứng.

Hand

Kế hoạch tốt được thực thi hôm nay luôn vĩ đại hơn bản kế hoạch hoàn hảo chờ đến tuần sau.
BHS Group tin tưởng và khích lệ khả năng hành động của từng nhân sự, thử nghiệm, điều chỉnh và tiếp tục hành động để tạo ra kết quả.

BHS GROUP

Nuôi dưỡng niềm đam mê & khát khao cháy bỏng của người BHS, chia sẻ lợi nhuận và cơ hội hợp tác đầu tư để gia tăng thu nhập.

Nhận tài liệu

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ