Tầng 2 - Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

08 1900 9396

Tiềm năng phát triển khu đô thị khép kín tại Nha Trang

>
>
Tiềm năng phát triển khu đô thị khép kín tại Nha Trang

Khái niệm khu đô thị khép kín còn mới mẻ tại thị trường bất động sản địa phương như Nha Trang, Khánh Hòa.

Nhiều năm qua, thị trường Hà Nội và TP HCM ghi nhận sự xuất hiện của các mô hình bất động sản khép kín, tiêu biểu như Compound (khu đô thị khép kín), Gated Community (cộng đồng cư dân khép kín), đô thị all-in- one (tiện ích tất cả trong một) hay City within city (thành phố bên trong thành phố)… Các dự án tiêu biểu như Vinhomes Riverside, Ciputra, Gamuda Gardens, Park City, Phú Mỹ Hưng…

Theo nhiều chuyên gia địa ốc, xu hướng này là phù hợp với sự thay đổi về nhu cầu và hành vi sở hữu bất động sản của người mua nhà.

Theo đó, nếu như trước đây, người mua chỉ quan tâm đến vị trí, thiết kế hay hướng nhà thì giờ đây, một trong những yếu tố then chốt là tiện ích và không gian sống chất lượng, tiện nghi.

Một số sản phẩm nhà đất riêng lẻ, quy mô nhỏ, tiện ích nội khu hạn chế, thiếu sự đồng bộ dẫn tới kém sức hút trước khách hàng và giới đầu tư. Trong khi đó, các khu đô thị quy mô lớn có hệ thống dịch vụ – tiện ích đa dạng, thương hiệu và chất lượng xây dựng đảm bảo được coi là điểm cộng.

Cụ thể, những dự án được đầu tư, quy hoạch bài bản với hệ thống tiện ích có thể đáp ứng nhu cầu sống từ học tập, chăm sóc sức khỏe đến vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, thư giãn, kết nối cộng đồng.

Mô hình tất cả trong một này cũng góp phần giảm ùn tắc giao thông, tiêu thụ năng lượng tiết kiệm hơn nhờ hệ thống kết cấu hạ tầng tập trung, tiết kiệm được thời gian di chuyển, tạo cộng đồng gần gũi gắn kết.

Ưu điểm của khu đô thị khép kín còn là giải pháp an ninh, với hệ thống an ninh đa lớp, đảm bảo tính riêng tư cho mỗi gia đình, tách biệt khỏi những bộn bề của cuộc sống.

Khu đô thị khép kín tại Nha Trang

Theo đại diện Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Vĩnh Thái, thuộc Tập đoàn Khánh Vĩnh Group, khái niệm khu đô thị khép kín còn khá mới mẻ tại thị trường bất động sản địa phương như Nha Trang.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân thành phố biển, chủ đầu tư này đã kiến tạo nên phân khu đô thị khép kín, mang tên KVG The Capella Garden, nằm trong khu đô thị KVG The Capella.

Theo chủ đầu tư, những lợi thế về vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên, chính sách quy hoạch cùng hạ tầng giao thông và xã hội là các yếu tố lý tưởng để triển khai những mô hình Gated Community kiểu mẫu tại Nha Trang.

Với vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây, KVG The Capella Garden được phát triển theo định hướng tích hợp đầy đủ 3 phân khu chức năng sống, vui chơi và làm việc. Dự án nằm kế cận với trung tâm hành chính mới của tỉnh, liền kề sông Quán Trường, trong khu vực được định hướng mở rộng.

Tại đây, cộng đồng cư dân không chỉ được tận hưởng không gian, cảnh quan sống xanh mát, trong lành mà còn được sở hữu đầy đủ các tiện ích hiện đại như bơi ngoài trời, sân tập golf mini, quảng trường trung tâm, khu ẩm thực BBQ, công viên điêu khắc, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời…

Vấn đề an ninh cũng được chủ đầu tư chú trọng với hệ thống đa lớp: chốt bảo vệ tại các cổng ra vào phân khu, đội cơ động tuần tra và camera giám sát

Ngoài dự án khu đô thị khép kín, KVG The Capella Garden còn cung ứng ra thị trường Nha Trang các sản phẩm bàn giao nhà xây thô. 

“Hình thức này sẽ góp phần thúc đẩy khách hàng có nhu cầu thực, giá trị thực, góp phần vào sự phát triển của thành phố biển”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Phong Vân

Brain - Hand - Sharing

ĐỘI NGŨ

Văn hoá sẻ chia

Tại BHS Group - chúng tôi tin rằng mỗi sự sẻ chia và đóng góp sẽ tạo ra khả năng kết nối để phát triển và thúc đẩy, hỗ trợ nhau cùng tạo ra những thứ tốt đẹp hơn.

Brand

Không e ngại những điều mới mẻ. Không nao núng trước tình hình thị trường biến động. Những khối óc của BHS Group hiểu rõ và luôn sẵn sàng tạo ra giá trị mới bằng cách sử dụng kinh nghiệm và kiến thức để thích ứng.

Hand

Kế hoạch tốt được thực thi hôm nay luôn vĩ đại hơn bản kế hoạch hoàn hảo chờ đến tuần sau.
BHS Group tin tưởng và khích lệ khả năng hành động của từng nhân sự, thử nghiệm, điều chỉnh và tiếp tục hành động để tạo ra kết quả.

BHS GROUP

Nuôi dưỡng niềm đam mê & khát khao cháy bỏng của người BHS, chia sẻ lợi nhuận và cơ hội hợp tác đầu tư để gia tăng thu nhập.

Nhận tài liệu

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ