Hưởng ứng chào hè tại Sân Đầm Hồng 2, BHS Group đã diễn ra lễ khai mạc và các trận đấu vòng đầu tiên của giải đá bóng BHS Open League 2020 với sự tham gia của 08 đội bóng đến từ 15 đối tác và đại lý bán hàng.

Buổi Lễ khai mạc diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể ban lãnh đạo BHS Group, ban tổ chức, các cầu thủ và cổ động viên đến từ tất cả các đối tác, các đại lý bán hàng. Để tạo nên sự sôi động cho chương trình, Ban tổ chức đã chuẩn bị một tiết mục nhảy Cheerleader vô cùng hấp dẫn mở màn cho một loạt các hoạt động tiếp theo.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc ông Nguyễn Thọ Tuyển chia sẻ, BHS Group tổ chức giải đấu nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để tăng cường rèn luyện sức khỏe, mở rộng cơ hội giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, góp phần vào sự phát triển hoạt động thể dục, thể thao của các đối tác trong lĩnh vực bất động sản

Ảnh nhà tài trợ Kim Cương lên nhận bằng chứng nhận gồm các công ty An Vương Land, MdLand, Hải Phát, Mai Việt, Vhomes, Mland

Ảnh các nhà đồng tài trợ nhận bằng chứng nhận gồm các công ty Hoàng Kim, Megaland, Timespro, TNB Land, Bầu trời Việt Nam

Thay lời tri ân và cám ơn đến các quý đối tác, Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Chủ tịch HĐQT đã đại diện cho công ty BHS Group gửi tặng những bằng chứng nhận nhà tài trợ kim cương, nhà tài trợ vàng …cho đại diện các nhà tài trợ chương trình giải bóng đá BHS OPEN LEAGUE 2020.

Kết thúc lễ khai mạc, trận đấu mở màn đầu tiên mùa giải năm nay chính thức bắt đầu. Hàng loạt những trận đấu căng thẳng, quyết liệt rượt đuổi tỉ số kịch tính, kết quả chung cuộc phần thắng đã nghiêng về các đội BHS, TNB, An Vượng, Mai Việt, Hải Phát, RB Land; tuy nhiên hành trình giải đấu còn rất dài, nên đây chưa phải là kết quả cuối cùng mà biết đâu sẽ có một sự bứt phá ngược dòng của các đội chưa may mắn ngày hôm nay.

Mặc dù thời tiết khắc nghiệt, nhưng không nóng bằng ý chí của các cầu thủ, trên sân vẫn diễn ra những màn đấu hấp dẫn, pha bóng đẹp đáng xem cho người hâm mộ, đó là cả một sự nỗ lực, nhiệt huyết của các cầu thủ, sự nhiệt tình của các cổ động viên. Đây chính là thành công bước đầu mà giải đấu hướng đến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.